EcoPest

CẢNH BÁO! Thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC【GIẢ MẠO】

Phòng chống và nhận diện thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC giả mạo

Trong vài năm gần đây, trên thị trường buôn bán thuốc diệt muỗithuốc diệt côn trùng xuất hiện rất nhiều hàng giả mạo. Một trong số đó có sản phẩm được làm giả rất nhiều là sản phẩm của Công ty Map Pacific Singapore (Công ty MAP) sản xuất mang nhãn hiệu Map Permethrin 50EC được bán tràn lan tại thị trường Việt Nam.

Nay EcoPest xin phát hành thông báo chính thức của hãng Map Pacific Singapore như sau tới Quý Khách hàng được biết, để tránh mua phải hàng giả:

Cảnh báo hàng giả thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC của Map Pacific SingaporeCảnh báo hàng giả thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC của Map Pacific Singapore Việt Nam

1. Chế phẩm thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC nhập khẩu nguyên chai

Với dòng sản phẩm Map Permethrin 50EC nhập khẩu nguyên chai tại (Hockley – Vương Quốc Anh) hoặc (Australia – Úc) được đóng chai dưới dạng chai nhựa có mầu nâu, nhãn màu xanh kết hợp kẻ viền màu vàng.

Hiện sản phẩm nhập khẩu nguyên chai có 2 dung tích: 500ml, 1000ml

Lưu ý: Miệng chai và nắp chai có dập nổi logo ” Map Pacific Singapore ” là đặc điểm chính nhận diện sản phẩm chính hãng với các sản phẩm Map Permethrin 50EC giả mạo hiện có.

2. Chế phẩm thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC sản xuất tại Map Pacific Singapore

Với dòng sản phẩm Map Permethrin 50EC được sản xuất tại Công ty TNHH Map Pacific Singapore (Đồng Nai) được đóng chai dưới dạng chai nhựa có mầu nâu, nhãn màu xanh kết hợp kẻ viền màu vàng.

Hiện sản phẩm nhập khẩu nguyên chai có 2 dung tích: 100ml, 1000ml

Lưu ý: Với chai 100ml  cổ chai có dập nổi logo công ty ; Với chai 1000ml đáy chai có dập nổi chữ MAP PACIFIC kèm logo. Đó là đặc điểm chính nhận diện sản phẩm chính hãng với các sản phẩm Map Permethrin 50EC giả mạo hiện có.

Cảnh báo hàng giả thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi Map Permethrin 50EC của Map Pacific SingaporeCảnh báo hàng giả thuốc diệt muỗi giả mạo Map Permethrin 50EC của Map Pacific Singapore3. Các loại hàng giả Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC

Các loại hàng giả Map Permethrin 50EC chai nhôm & chai nhựa nâu (nhãn tiếng Anh)

  • Hàng giả Map Permethrin 50EC chai nhôm (chai kim loại) các dung tích: 500ml, 1000ml (1 Lít).
  • Hàng giả Map Permethrin 50EC chai nhựa nâu (nhãn tiếng anh) các dung tích: 250ml, 500ml, 1000ml (1 Lít).

Lưu ý: Map Pacific không sản xuất và bán các sản phẩm chai kim loại hay chai nhôm mang nhãn hiệu Map Permethrin 50EC (tất cả đều là hàng giả). Với các dòng chai nhựa được làm giả tinh vi + có dán các loại tem chống hàng giả nhằm giả mạo hàng chính hãng nên mọi người cần chú ý kỹ.

Cảnh báo thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi Map Permethrin 50EC của Map Pacific Singapore chai nhôm giả mạo

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC nhập khẩu Úc của Map Pacific Singapore giả mạoThuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC nhập khẩu Úc 250ml giả mạoCác loại hàng giả Map Permethrin 50EC – chai nhựa nâu (nhãn tiếng Việt)

Đặc điểm nhận dạng dòng sản phẩm giải mạo này là đáy chai không có in logo + chữ Map Pacific dập nổi.

 

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC hàng giả mạo chính hãngHiện nay các sản phẩm thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC giả mạo đang được bày bán và rao bán rất nhiều, tràn lan trên các sàn thương mại điện tử: Lazada + Shopee…

Để tránh mua phải thuốc diệt muỗi giả các bạn có thể đặt hàng và mua các sản phẩm thuốc diệt muỗi chính hãng mang thương hiệu Map Permethrin 50EC của Map Pacific Singapore các bạn hay liện hệ ngay với EcoPest chúng tôi.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC [Chính hãng]

Cần biết thêm mọi thông tin về sản phẩm thuốc diệt trừ muỗi nhập khẩu chính hãng và cách sử dụng vui lòng liên hệ với EcoPest chúng tôi:

—————————————————————–

ECOPEST

Hotline: 0366.70.4444

Gmail: ecopest77@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ecopest.com.vn

Ecopest thuốc diệt côn trùng chính hãng

Loading

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon