VỀ CHÚNG TÔI

EcoPest chuyên phân phối các sản phẩm thuốc diệt muỗi, hóa chất diệt côn trùng, thuốc diệt mối mọt, thuốc diệt kiến gián, thuốc diệt bọ chét, thuốc thú y… các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới.

Được thành lập từ năm 2012. Chúng tôi cam kết trao đến tay khách hàng là những sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất.

EcoPest chúng tôi luôn luôn mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách và góp phần phát triền ngành hóa chất Việt Nam nói chung và lĩnh vực thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt muỗi nói riêng.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách!

EcoPest đại lý phân phối thuốc diệt côn trùng chính hãng

VÌ SAO NÊN CHỌN ECOPEST ?

EcoPest luôn luôn mang đến khách hàng các dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối mọt, thuốc thú y… được nhập khẩu chính hãng từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Basf, Hockley, Syngenta, Bayer… của các nước có nền công nghệ hóa chất tiên tiến: Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Nhật Bản…Tất cả các sản phẩm do EcoPest phân phối đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và khuyến cáo sử dụng trong các chiến dịch phun phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, sốt rét…trên phạm vi toàn quốc.

MỘT SỐ SẢN PHẨM THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG

LIÊN HỆ VỚI ECOPEST

EcoPest – Phân Phối Thuốc Diệt Côn Trùng

EcoPest Insecticide Delivery System

Hệ thống phân phối thuốc diệt côn trùng EcoPest

Loading