EcoPest

Fendona 10SC ® – Hiệu quả nhanh & Bảo vệ sức khỏe cộng Đồng

Fendona 10SC thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả nhanh bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Fendona ®(Với nhãn hiệu mang tên thương mại Fendona 10SC) là thuốc diệt côn trùng, trừ sâu bọ Pyrethroid tác dụng nhanh giúp tiêu diệt côn trùng gây bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với thành phần hoạt chất Alpha-Cypermethrin, Fendona ® là một trong những loại thuốc xịt tồn lưu trong nhà hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe cộng đồng ở những vùng có bệnh sốt rét, sốt xuất huyết và các bệnh truyền qua vector khác.

Ưu điểm cuả thuốc diệt côn trùng Fendona ®

  • Nhanh chóng và hiệu quả.
  • Kiểm soát dư lượng lâu dài.
  • Hồ sơ an toàn mạnh mẽ.
  • Được phê duyệt cho khu vực chế biến thực phẩm.
  • PQ được WHO (Tổ chức Y Tế Thế Giới) đưa vào danh sách kiểm soát bệnh sốt rét, sốt xuất huyết.
  • Kiểm soát và diệt côn trùng, diệt trừ muỗi phổ rộng.
  • Diệt trừ hiệu quả trên 60 loài gây hại động vật chân đốt.
  • Hiệu quả cao trong diệt trừ muỗi, gián, ruồi, kiến, bọ xít, ve rận, bọ chét, mòng, bét, nhện…

Fendona ® hoạt động nhanh và kéo dài. Thành phần hoạt chất của nó hoạt động cả khi tiếp xúc và thông qua đường tiêu hóa để loại bỏ côn trùng trong vài phút. Được WHO (Tổ chức Y Tế Thế Giới) liệt kê vào loại hóa chất hàng đầu dùng để phun tồn lưu kiểm soát bệnh sốt rét, sốt xuất huyết và cũng được sử dụng trong ngâm mùng màn ngủ chống muỗi, diệt côn trùng lâu dài.

Phòng chống muỗi và côn trùng trong nhà bằng Fendona 10SC
Phòng chống muỗi và côn trùng trong nhà bằng Fendona 10SC

Tại sao nên sử dụng thuốc diệt côn trùng Fendona ® ?

Fendona ® có tác dụng đuổi côn trùng đã được chứng minh giúp ngăn côn trùng đến quá gần để gây hại và có hiệu quả cao với tỷ lệ sử dụng thấp. Độc tính thấp của nó làm cho nó an toàn cho con người, động vật có vú và môi trường nói chung.

Sự kết hợp giữa liều lượng thấp và độ an toàn cao khiến Fendona ® có giá trị để sử dụng chống muỗi, diệt trừ muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, virut Zika… Và tồn lưu còn sót lại của nó giúp đảm bảo muỗi và côn trùng không quay trở lại trong vòng 9 tháng.

Phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi Fendona 10SC trong nhà
Phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi Fendona 10SC trong nhà

Sử dụng Fendona ® phun tồn lưu diệt trừ muỗi, côn trùng trong nhà

Là một phần của chương trình y tế công cộng chính thức, Fendona ® được sử dụng để xử lý phun tồn lưu trong nhà (IRS) và được áp dụng cho các bức tường, vách và các khu vực bề mặt khác nơi muỗi đậu.

Không giống như nhiều loại thuốc diệt côn trùng khác, Fendona ® hoạt động trên hầu hết mọi bề mặt vì các hạt tinh thể của nó bám dính vào gỗ trần, kính, gạch, bê tông và khối xây. Fendona ® gốc nước nên không có mùi đặc trưng, ​​không bị ố màu và ít gây kích ứng da nên rất thích hợp để phun tồn lưu trong nhà.

Phun thuốc diệt muỗi Fendona 10SC trong nhà an toàn và hiệu quả
Phun thuốc diệt muỗi Fendona 10SC trong nhà an toàn và hiệu quả

Tẩm Fendona ® lên mùng, màn ngủ phòng chống muỗi

Màn tẩm hóa chất diệt côn trùng lâu dài (LLIN) có thể làm giảm bệnh sốt rét tới 90% ở những khu vực có mức độ lan truyền cao. Được sử dụng rộng rãi để kiểm soát bệnh sốt rét và sốt xuất huyết, Fendona ® cũng là sản phẩm chính của BASF ® dùng để tẩm mùng, màn ngủ.

Tẩm mùng màn ngủ chống muỗi với Fendona 10SC
Tẩm mùng màn ngủ chống muỗi với Fendona 10SC

Chi tiết sản phẩm: Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

Fendona ® dùng để kiểm soát dịch hại đô thị

Việc kiểm soát muỗi và các vật truyền bệnh khác là ưu tiên hàng đầu của sức khỏe cộng đồng, nhưng Fendona ® cũng được các chuyên gia quản lý dịch hại trên toàn cầu sử dụng để kiểm soát nhiều loại côn trùng khác, bao gồm các loài gây hại phiền toái như: ruồi, gián, kiến, rệp, ve rận và bọ chét..

Trên thực tế, Fendona ®  được phê duyệt để sử dụng chuyên nghiệp trong nhà bếp, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, chung cư… và các khu vực bảo quản, chế biến thực phẩm.

Fendona 10SC ® không được chào bán ở tất cả các nước. Hãy liên hệ với EcoPest để biết thông tin về sản phẩm và các địa điểm sẵn có tại khu vực của bạn.
Sử dụng thuốc một cách an toàn. Luôn đọc các thông tin nhãn và sản phẩm trước khi sử dụng. Quan sát các cụm từ và biểu tượng cảnh báo.
Fendona 10SC ® là nhãn hiệu đã đăng ký của BASF.

—————————————————————–

ECOPEST

Hotline: 0366.70.4444

Gmail: ecopest77@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ecopest.com.vn

Ecopest thuốc diệt côn trùng chính hãng

Loading

5/5 - (1 bình chọn)

2 Bình luận về “Fendona 10SC ® – Hiệu quả nhanh & Bảo vệ sức khỏe cộng Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon