EcoPest

Cách Diệt Rệp Giường: An toàn & Hiệu quả cao

Rệp Giường

Rệp Giường có chiều ngang cơ thể khoảng 5mm – nhỏ hơn cục tẩy bút chì. Những con bọ này thông minh, cứng rắn và sinh sản nhanh chóng. Chúng thông minh có lớp vỏ cứng rắn và khả năng sinh sản nhanh chóng, chúng có thể sống hàng tháng mà không cần ăn uống, và một con cái khỏe mạnh có thể đẻ 500 quả trứng trong đời.

Những Điều Cần Biết Về Rệp Giường

Không có gì ngạc nhiên khi những kẻ hút máu nhỏ bé này có thể tàn phá rất nhiều thứ trong nhà bạn. Nếu rệp giường xuất hiện trên giường ngủ của bạn, nó có thể để lại vết hàn đỏ, ngứa khắp cơ thể bạn.

Rệp Giường
Rệp giường đốt người nguy hiểm

May mắn thay, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn rệp giường. Hãy kiên nhẫn vì việc loại bỏ rệp thường mất thời gian và tốn nhiều công sức. Nếu môi trường sống của bạn bị nhiễm rệp giường với số lượng lớn bạn cần nghĩ ngay đến việc xử lý rệp bằng phun hóa chất chuyên dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Việc loại bỏ rệp gường có thể sẽ gặp khó khăn hơn nếu môi trường sống của bạn có quá nhiều đồ đạc, hoặc bạn thường xuyên di chuyển từ những khu vực có lây nhiễm rệp giường về ngôi nhà của bạn.

Ổ Rệp Giường
Ổ Rệp giường trong nhà

Xác Định Khu Vực Bị Lây Nhiễm Rệp Giường

Nếu ngôi nhà của bạn có rệp giường, bạn muốn tìm chúng sớm trước khi chúng bắt đầu sinh sản với số lượng lớn hơn. Việc phát hiện sớm sẽ giúp quá trình xử lý rệp trở lên đơn giản và hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.

Cơ thể nhỏ và dẹt của rệp giường giúp cho phép chúng chui vào những lỗ và khe nhỏ — như đường nối của nệm hoặc ghế sofa và các nếp gấp của rèm cửa.

Tìm kiếm Rệp giường ở những nơi như sau

 • Gần các thẻ của nệm và lò xo hộp
 • Trong các vết nứt trên khung giường và đầu giường
 • Trong ván chân tường
 • Giữa đệm đi văng
 • Trong các khớp nội thất
 • Bên trong ổ cắm điện
 • Dưới tấm thảm trải nền
 • Bên dưới bức tranh và áp phích trên tường
 • Trong đường nối nơi giao nhau giữa tường và trần nhà

Sử dụng đèn pin và kính lúp để đi kiểm tra qua tất cả các khu vực này.

Phát hiện Rệp giường bằng các dấu hiệu sau

 • Rệp sống, có màu đỏ và dài khoảng ¼ inch.
 • Đốm đen có kích thước nhỏ li ti — đây là phân rệp.
 • Vết ố đỏ trên nệm của bạn do bọ đã bị nghiền nát.
 • Trứng nhỏ, màu vàng nhạt, vỏ trứng và da hơi vàng do rệp non rụng.
Vòng đời của Rệp Giường
Vòng đời của Rệp Giường

Ngăn Chặn Sự Lây Nhiễm Rệp Giường

Một khi bạn biết ngôi nhà của mình có Rệp Giường, bạn cần phải giữ chúng để có thể loại bỏ chúng. Một cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt rệp là sử dụng máy hút bụi. Dùng máy hút bụi đi qua bất kỳ nơi ẩn náu nào có thể có rệp giường.

Điều này bao gồm:

 • Giường
 • Tủ quần áo
 • Những cái thảm
 • Điện tử (như TV)

Đóng kín tất cả đồ vải và quần áo bị ảnh hưởng của bạn trong túi bóng cho đến khi bạn có thể giặt chúng. Sau đó, đặt chúng ở cài đặt nhiệt độ cao nhất có thể trong máy giặt và máy sấy. Nếu không giặt được đồ, hãy cho đồ vào máy sấy trong 30 phút ở chế độ nhiệt cao nhất.

Bất cứ thứ gì mà chúng ta không thể xử lý được trong máy giặt và máy sấy, hãy cho vào túi bóng kín. Để nó ở đó trong vài tháng, nếu có thể, để đảm bảo tất cả các con rệp chết. Nếu bạn không thể dọn dẹp đồ đạc, hãy vứt nó đi.

Chuẩn Bị Để Diệt Rệp Giường

Trước khi bắt đầu xử lý ngôi nhà của mình, hãy chuẩn bị một chút để tối đa hóa khả năng thành công. Đảm bảo rằng tất cả khăn trải giường, thảm, màn, quần áo và những nơi cất giấu khác của bạn đã được giặt sạch hoặc vứt ra ngoài.Tiếp theo, loại bỏ những nơi ẩn náu của rệp. Nhặt sách, tạp chí, quần áo và bất cứ thứ gì khác nằm trên sàn và dưới giường của bạn. Hãy vứt bỏ bất cứ thứ gì bạn có thể. Không di chuyển các vật dụng từ một căn phòng bị nhiễm khuẩn sang một căn phòng sạch sẽ — bạn có thể lây lan rệp giường.

Bịt kín mọi chỗ trống, vết nứt, kẽ hở trên đồ nội thất và xung quanh ván ốp chân tường. Băng các ổ cắm điện bị hở. Cuối cùng, di chuyển giường của bạn cách tường ít nhất 6 inch để rệp không thể bò lên.

Cách Diệt Rệp Giường Hiệu Qủa

Phương pháp diệt Rệp giường không hóa chất

Trước tiên, bạn có thể thử loại bỏ rệp giường mà không cần hóa chất. Những con rệp này khá dễ tiêu diệt với nhiệt độ cao, 115 ° F (46 ° C) hoặc lạnh dữ dội, 32 ° F (dưới 0 ° C).

Giặt bộ đồ giường (chăn, ga, gối, đệm… ) và quần áo trong nước nóng trong khoảng 30 phút. Sau đó cho chúng vào máy sấy ở chế độ nhiệt cao nhất trong vòng 30 phút.

Đóng gói các vật dụng bị nhiễm rệp giường trong túi bóng đen và để bên ngoài vào ngày nắng nóng hoặc trong xe hơi kín. Trong điều kiện nhiệt độ thời tiết lạnh, có thể mất từ ​​2 đến 2 tháng để tiêu diệt rệp.

Nếu nhà bạn có tủ đông có thể đặt các túi vật dụng nhỏ có rệp giường vào tủ đông ở 0° F (-17 ° C). Dùng nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ. Để chúng trong đó ít nhất 4 ngày.

Nếu các phương pháp trên không diệt sạch được tất cả các loại rệp, bạn cần phun thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt rệp giường để diệt tận gốc loài bọ này.

Phương pháp diệt Rệp giường bằng hóa chất

Thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt rệp chuyên dụng có thể giúp loại bỏ rệp giường trong nhà của bạn. Hãy tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm thuốc diệt côn trùng chính hãng có tác dụng diệt trừ “Rệp giường”.

Dưới đây là một số loại Thuốc diệt côn trùng bạn có thể sử dụng để Diệt rệp giường:

Theo dõi các khu vực bị nhiễm Rệp giường

Rệp giường có thể mất một thời gian để quét sạch. Trước khi bạn có thể tin tưởng rằng phương pháp xử lý của bạn đã hiệu quả. Kiểm tra các khu vực bị nhiễm rệp giường khoảng 7 ngày một lần để tìm các dấu hiệu hoạt động.

Để phát hiện những con rệp còn sống dễ dàng hơn, hãy đặt những tấm chắn rệp dưới mỗi chân giường. Những thiết bị này sẽ bẫy rệp trước khi chúng có thể leo lên giường của bạn. Bạn có thể cần phải tiếp tục kiểm tra các thiết bị đánh chặn trong cả năm.

Ngăn Rệp giường xuất hiện hoặc tái phát

 • Dọn dẹp mọi thứ lộn xộn. Không để giấy tờ, tạp chí, quần áo hoặc các vật dụng khác trên sàn nhà.
 • Che nệm và hộp lò xo của bạn bằng một tấm trải giường và kéo nó lên.
 • Thường xuyên hút bụi và giặt bộ đồ giường, bàn ghế, rèm cửa và thảm.
 • Bịt các vết nứt xung quanh ổ cắm đèn, ván chân tường và ổ cắm điện để rệp không thể chui vào.
 • Kiểm tra rệp trong phòng khách sạn khi bạn đi du lịch để tránh mang chúng về nhà.

Mọi thông tin cũng như thắc mắc về các sản phẩm Thuốc Diệt Rệp Giường các bạn có thể liên hệ trực tiếp:

—————————————————————–

ECOPEST

Hotline: 0366.70.4444

Gmail: ecopest77@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ecopest.com.vn

Ecopest thuốc diệt côn trùng chính hãng

Loading

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon