EcoPest

Hantox-200 và công dụng trong Y Tế Cộng Đồng

Phun thuốc diệt muỗi Hantox-200

Hantox-200 là loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng, được Bộ Y Tế cấp chứng nhận về mức độ an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm chuyên dùng để sử dụng phun không gian và phun tồn lưu cho: Hộ gia đình, nhà dân, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng…

Hantox-200 có tác dụng diệt mạnh với: Muỗi, ruồi, kiến, gián… diệt hiệu quả đối với: Ve, rận, bọ chét, kiến ba khoang, bọ xít hút máu…

Sản phẩm chuyên dùng được sử dụng trong các chiến dịch phun phòng chống muỗi và phòng chống dịch sốt rét, sốt xuất huyết.

Phun thuốc diệt muỗi Hantox-200
Phun thuốc diệt muỗi Hantox-200

Ưu điểm của thuốc diệt côn trùng Hantox-200

Hantox-200 an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm không mùi, không gây phản ứng phụ cho người và vật nuôi trong nhà. Chính vì vậy nên Hantox-200 được áp dụng phun ULV cả trong và ngoài nhà.

Sản phẩm hiệu quả rất tốt với muỗi Aedes Aegypti chủng thực địa (muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết). Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng muỗi bị kháng thuốc so với các loại thuốc diệt muỗi cùng gốc khác.

 

Thuốc diệt muỗi Hantox-200 Bộ Y Tế
Thuốc diệt muỗi Hantox-200 Bộ Y Tế

Hantox-200 được khuyến cáo bởi Tổ chức Y tế Thế giới 99 (WHO) trong việc sử dụng để phun kiểm soát sốt rét và cũng được sử dụng tẩm vào mùng màn và các lưới muỗi chống côn trùng lâu dài.

Sản phẩm hiệu quả ngay sau khi phun và có hiệu quả tuyệt đối sau 24h phun.

Xem chi tiết sản phẩm: Thuốc diệt muỗi Hantox-200 Bộ Y Tế

Phun thuốc diệt muỗi Hantox-200 đúng cách

Sử dụng thuốc Hantox-200 bằng các dụng cụ như máy phun tay, máy bơm phun, ba lô điện, bình phun khói, bình phun tay có dạng đầu vòi phun sương… để phun cho các khu vực cần xử lý.

Lưu ý: Lắc đều bình chứa dung dịch thuốc trước khi sử dụng, nắp bình phun với đầu vòi và bắt đầu tiến hành quá trình phun thuốc.

Mở rộng vòi để bạn bắt đầu phun tại khu vực xử lý cách xa vòi nhất. Hướng vòi vào khu vực cần xử lý của bạn và tiến hành kích hoạt quá trình phun.

Cách phun: Phun đều không gian sống, tường, vách chiều cao từ 2m đổ xuống chân tường. Phun từ trong phòng ra ngoài phòng và từ tầng cao xuống tầng thấp.

Cách phun thuốc diệt muỗi Hantox-200
Cách phun thuốc diệt muỗi Hantox-200

Có thể đóng cửa lại để tăng hiệu quả của thuốc. Trước khi vào lại môi trường đã xử lý thuốc cần mở các cửa sổ và cửa ra vào + bật quạt… thông thoáng từ 20 đến 30p rồi vào.

Có thể vệ sinh lại bàn ghế, sàn nhà nếu nhà có trẻ nhỏ.

Thời gian phun thuốc hiệu quả nhất: Nên phun thuốc Hantox-200 và buổi sáng sớm hoặc chiều tối. Đây là quãng thời gian lý tưởng để đem lại hiểu quả cao nhất.

Cảnh báo: Tuyệt đối không phun thuốc trực tiếp lên thực phẩm, nguồn nước và các đồ dùng như: Chăn, ga, gối, đệm, rèm, sofa…

Cách ly: Cần cách ly người và động vật, chim, cá cảnh, động vật thuỷ sinh ra ngoài khu vực xử lý thuốc từ 2 đến 3h. Chỉ quay lại môi trường đã được xử lý khi quá trình xử lý đã được hoàn tất.

Xem thêm: Các loại Thuốc Diệt Muỗi an toàn được Bộ Y Tế khuyến dùng

Lưu ý khi phun tồn lưu thuốc diệt muỗi Hantox-200

  • Mặc quần áo bảo hộ, đeo khẩu trang, kính mắt đầy đủ khi phun thuốc.
  • Không ăn uống, hút thuốc trong quá trình pha chế và phun thuốc.
  • Tránh hít phải hơi thuốc và không để cho thuốc dính vào da, mắt, mũi, mồm.
  • Che đậy kín các vật dụng và vệ sinh lại các đồ dùng cần thiết.
  • Cách ly người, động vật, thú cưng, chim cá cảnh…. trước khi xử lý.
  • Không đổ hóa chất dư thừa vào nguồn nước sinh hoạt, ao, hồ vì Hantox-200 đặc biệt nguy hiểm cho các sinh vật sống trong nước, gây ô nhiễm lâu dài.
  • Nếu thuốc dính da, bạn cần phải rửa với vòi nước xả liên tục và xà phòng.
  • Nếu thuốc dính vào mắt, cần rửa mắt dưới vòi nước chảy vừa phải trong thời gian 10 tới 15 phút.
  • Nếu có người nuốt phải thuốc, cần nhanh chóng đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất kèm theo nhãn sản phẩm.

⚠️ CẢNH BÁO: Hiện này trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt bọ chét…không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán trôi nổi, tràn lan.

Để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người sử dụng và những người sống trong môi trường sử dụng thuốc. Các bạn chỉ nên mua các sản phẩm do EcoPest phân phối độc quyền.

Cần biết thêm thông tin về sản phẩm và cách sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoPest:

—————————————————————–

ECOPEST

Hotline: 0366.70.4444

Gmail: ecopest77@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ecopest.com.vn

Ecopest thuốc diệt côn trùng chính hãng

Loading

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon