EcoPest

Cách nhận biết “Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC” thật và giả?

Phân biệt thuốc diệt muỗi Map Permethin 50EC thật và giả

Map Permethrin 50EC là chế phẩm thuốc diệt côn trùng và diệt muỗi hiệu quả của Hockley Anh Quốc (Hockley International Ltd., Anh Quốc). Là chế phẩm chuyên dùng phun tồn lưu diệt muỗi trong gia dụng và y tế.

Là sản phẩm được ưa chuộng và có lượng tiêu thụ hàng đầu trong các chế phẩm thuốc diệt muỗi có mặt tại thị trường Việt Nam.

Map Permethrin 50EC dùng phun diệt muỗi ngăn chặn các dịch bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: Sốt rét, sốt xuất huyết, virus Zika,… Sản phẩm có hiệu quả cao và thời gian hiệu lực kéo dài từ 3 – 6 tháng.

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC an toàn và hiệu quả cao

Sản phẩm đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người cũng như vật nuôi.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Anh Quốc do Map Pacific Singapore phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Map Permethrin 50EC là sản phẩm được Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO và được Bộ Y Tế cấp chứng nhận về chất lượng, mức độ an toàn cho người sử dụng.

Là sản phẩm được đặt lên hàng đầu trong việc sử dụng để phun phòng dịch Sốt xuất huyết của Viện Vệ Sinh Dịch Tễ.

WHO Thuốc diệt muỗi

Map Permethrin 50EC là sản phẩm được Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) chứng nhận

Trước nhu cầu sử dụng thuốc diệt muỗi ngày càng gia tăng của người tiêu dùng. Một số cửa hàng buôn bán thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi chỉ vì ham lợi nhuận lớn đã tiếp tay bán ra thị trường các mặt hàng thuốc diệt muỗi giả, thuốc nhái, thuốc diệt muỗi kém chất lượng mang thương hiệu Map Permethrin 50EC.

Với các thủ đoạn và hình thức làm giả tinh vi từ bao bì, nhãn mác, tem chống hàng giả… khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc phân biệt.

Thông qua bài viết dưới đây Ecopest xin chia sẻ đến người tiêu dùng cách: Cách phân biệt “Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC” thật và giả.

Cách nhận biết Map Permethrin 50EC hàng thật và giả

Vì sao chúng ta cần phải tìm hiểu, nhận biết và phân biệt hàng thật và hàng giả?

Gần đây trên các thông tin truyền thông có đưa tin rất nhiều trường hợp bị ngộ độc thuốc diệt muỗi và thuốc diệt côn trùng do sử dụng các sản phẩm thuốc diệt muỗi kém chất lượng.

Các loại thuốc này thường làm giả và nhái theo các mẫu mã và thương hiệu thuốc diệt muỗi nổi tiếng như: Map Permethrin 50EC, Fendona 10SC, Stemp Permethrin 50EC… với giá thành “Siêu rẻ” chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 giá sản phẩm chính hãng.

Lợi dụng sự hiểu biết còn hạn hẹp của người dân cùng với giá thành cực rẻ mà rất nhiều người dân đã mua và sử dụng các sản phẩm kém chất lượng này.

Các sản phẩm thuốc diệt muỗi giả này có chứa các loại hóa chất gây độc hại và các hoạt chất “cấm”. Nếu sử dụng có thể gây ngộ độc tạm thời, về lâu dài sống trong các môi trường xử lý thuốc giả có thể gây các biến chứng về sức khỏe, có nguy cơ gây ra các bệnh về tim mạch ở người già, trẻ nhỏ và vô sinh ở phu nữ…

Map Permethrin 50EC hàng thật [ Chính hãng ]

Hoạt chất chính: Permethrin 50 (w/v).

Là sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp chứng nhận nên hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng trong hộ gia đình cũng như những môi trường có yêu cầu cao về y tế.

Sản phẩm có mùi nhẹ, bay hơi nhanh sau khi sử lý. Hiệu quả cao và hiệu lực kéo dài từ 3 – 6 tháng.

Chai thuốc Map Permethrin 50EC thật có thân chai màu nâu đậm, nắp chai màu trắng xám, hình con muỗi trên nhãn chai được in rõ ràng, sắc nét.

Đặc biệt: Có logo công ty Map Pacific Singapore dập nổi ở phần đít chai thuốc.

Phân biệt thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC thật và giả

Phân biệt thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC thật và giả

Map Permethrin 50EC hàng giả [ Hàng nhái ]

Hoạt chất Permethrin trong sản phẩm này là 0%. Không có tác dụng diệt muỗi hoặc là tác dụng rất thấp.

Thuốc có mùi hắc, lâu bay hơi, nồng, ngửi lâu sẽ gây chóng mặt, choáng váng, có dấu hiệu ngộ độc thuốc….. Ngoài ra còn chứa các thành phần độc tố độc, hoạt chất không được phép hoặc bị cấm sử dụng ảnh hưởng đến sức khỏe con người, động vật cũng như môi trường.

Việc tồn lưu các dư chất độc hại lâu ngày sẽ gây ra những ảnh hưởng về sức khoẻ cho con người và động vật trong mỗi trường đã sử lý thuốc.

Chai thuốc Map Permethrin 50EC giả có thân chai màu nâu nhạt, nắp chai màu trắng sáng, hình con muỗi trên nhãn chai được in mờ nhạt và ko được sắc nét.

Chứa các hoạt chất độc hại: Có thể gây ung thư. Và gây vô sinh, di tật thai nhi cho phụ nữ mang thai nếu sống trong môi trường đã sử dụng thuốc giả.

Đặc biệt: Không có logo công ty Map Pacific Singapore dập nổi ở phần đít chai thuốc.

Trên đây là một vài cách nhận biết bằng mắt thường đơn giản nhất để nhận biết thuốc diệt muỗi Map Permethin 50EC thật giả. Đối với con mắt chuyên gia và những người có chuyên môn thì việc phân biệt và nhận biết không phải là chuyện khó khăn.

Đối với người tiêu dùng thì việc nhận biết và phân biệt lại là vấn đề lớn, nhất là thị trường làm giả, nhái nhãn hiệu thuốc diệt muỗi ngày càng trở nên tinh vi hơn. Để chắc chắn mua đươc các sản phẩm Map Permethrin 50EC chính hãng cần tới các địa điểm uy tín do Ecopest phân phối.

Xem chi tiết sản phẩm chính hãng: Map Permethrin 50EC

Lưu ý về Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC giả

Trong thời gian gần đây: Trên thị trường có xuất hiện các sản phẩm thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC giả cũng có khả năng diệt muỗi. Tuy nhiên qua kiểm nghiệm, trong thành phần của các sản phẩm này cũng không hề có chứa hoạt chất Permethrin (Hoạt chất Permethrin: Là 1 trong 5 loại chất được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam để diệt muỗi và xử lý dịch sốt xuất huyết trong cộng đồng).

Tham khảo thêm: Hoạt chất Permethrin

Khi sử dụng các loại thuốc này phun ra môi trường thì thấy có mùi hắc như thuốc trừ sâu (Mà như chúng ta đã biết thuốc trừ sâu thì đến người tiếp xúc cũng chết chứ nói gì đến muỗi và côn trùng).

Qua đó chứng tỏ trong những chai thuốc giả kia có chứa các hóa chất độc diệt muỗi nhưng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, môi trường, không gian xung quanh. Đặc biệt đối tượng chịu tác động nặng nề nhất là người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Cảnh báo: Đặc biệt các loại thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC chai nhôm và chai kim loại đang được rao bán tràn lan trên thị trường đều là sản phẩm hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu của công ty Map Pacific Singapore.

Thuốc diệt muỗi giả Map Permethrin 50EC chai nhôm (chai kim loại)

Thuốc diệt muỗi giả Map Permethrin 50EC chai nhôm (chai kim loại)Thuốc diệt muỗi giả Map Permethrin 50EC chai nhôm (chai kim loại)

Video cách nhận biết Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC thật và giả

Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, làm giả nhãn hiệu Map Permethrin 50EC người dùng lên tìm đến các địa chỉ uy tín, các đại lý được công ty Map Pacific Singapore uỷ quyền phân phối.

Tuyệt đối không vì ham rẻ mà mua các sản phẩm được rao bán tràn lan trên thị trường, vừa mất tiền vừa không có tác dụng mà lại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

Mọi thông tin cũng như thắc mắc về sản phẩm Map Permethrin 50EC các bạn có thể liên hệ tực tiếp với Ecopest:

 

—————————————————————–

ECOPEST

Hotline: 0366.70.4444

Gmail: ecopest77@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ecopest.com.vn

Loading

5/5 - (3 bình chọn)

7 Bình luận về “Cách nhận biết “Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC” thật và giả?

  1. DucKhanh97

    Bên quản lý cần vào cuộc để ngăn chặn triệt để những sản phẩm kém chất lượng này chứ tuồn ra thị trường nhiều gây nguy hiểm cho người dân quá

    • Ecopest

      Hiện tại trên thì trường, các sàn thương mại điện tử bán tràn lan rất nhiều nhưng chủ yếu là hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon