EcoPest

Cách diệt Bọ chét, Bọ nhảy, Bọ chó mèo… đơn giản và hiệu quả

Cách diệt bọ chét, bọ nhảy, ve rận chó mèo tại nhà

Bọ chét, bọ nhảy, bọ chó mèo…. đang và vẫn là vẫn đề mà nhiều người mắc phải vào thời điểm giao mùa cuối xuân và đầu mùa hè hàng năm. Cách diệt bọ chét, bọ nhảy, bọ chó mèo sao cho triệt để và tái xuất hiện luôn được nhiều người quan tâm.

Giai đoạn cuối xuân và đầu mùa hè theo dân gian mọi người thường gọi đó là “mùa hoa xoan nở”. Mùa hoa xoan nở thường xuất hiện rất nhiều bọ chét, muỗi, ve rận và các loài côn trùng… Không phải vì bản thân hoa xoan có chất gì thu hút côn trùng mà vì đây là sự trùng hợp của chu kỳ sinh học.

Vào thời điểm giao mùa cuối xuân đầu hè, thời tiết đang từ khô lạnh chuyển sang nóng ẩm là thời điểm rất thuận lợi cho các loài côn trùng bắt đầu vào mùa sinh sản.

Ngoài ra, côn trùng là loài động vật biến nhiệt. Vào mùa đông chúng sẽ ít hoạt động vì cơ thể không thích ứng được, khi thời tiết nóng ấm là chúng bắt đầu hoạt động sinh sản và phát triển mạnh mẽ. Tết Đoan Ngọ (5/5 âm lịch) là thời điểm cao trào của sự xuất hiện các loài côn trùng và các loài bọ chét nói chung.

Tìm hiểu Bọ chét, Bọ nhảy, Bọ chó mèo…

Bọ chét hay một số nơi thường gọi là bọ bù chét, bọ nhảy… là tên gọi thông dụng đối với các loại côn trùng nhỏ không có cánh thuộc bộ Siphonaptera.

Bọ chét là một loài ký sinh trùng sống trên da vật chủ là các loài động vật có vú, chim và thậm chí cả con người khi chúng không tìm được vật chủ để hút máu.

Bọ chét, Bọ nhảy, Bọ chó mèo...
Bọ chét, Bọ nhảy, Bọ chó mèo…

Bọ chét có kích thước chiều dài cơ thể từ 1,5-1,6 mm nhưng chúng có thể nhảy cao 18 cm và xa 33 cm gấp khoảng 200 lần chiều dài thân của chúng.

Chính vì khả năng nhảy vượt trội của chúng mà nhiều nơi thường gọi chúng là bọ nhảy, bọ chó mèo…

Với những người có sở thích nuôi động vật như: Chó, mèo… bọ chét gây ngứa ngáy, khó chịu cho vật nuôi của bạn.

Bọ chét trên chó mèo
Bọ chét trên chó mèo

Bọ chét được phát hiện ở khắp các châu lục, thậm chí cả ở Nam Cực (nơi có nhiệt độ rất lạnh).

Bọ chét còn là tác nhân truyền bệnh dịch (bệnh dịch hạch do bọ chét chuột gây ra năm 1374 đã cướp đi sinh mệnh của một phần tư dân số của Châu Âu).

Vết cắn của bọ chét trên cơ thể người
Vết cắn của bọ chét trên cơ thể người

Cách diệt Bọ chét, Bọ nhảy, Bọ chó mèo… tận gốc

Qúa trình diệt bọ chét, bọ nhảy, bọ chó mèo… đòi hỏi sự kiên nhẫn, có hiệu quả triệt để hay không còn phụ thuộc vào môi trường sống, vật chủ, và thuốc xử lý…

Với một số người thì việc diệt bọ chét tận gốc chỉ mất một vài ngày, hoặc một vài tuần nhưng cũng có người mất một vài tháng, một vài năm. Thậm chí có những trường hợp sống chung với loài bọ chét cả đời nếu không biết cách xử lý đúng.

Điều cơ bản đầu tiên mà chúng ta cần biết đó là vòng đời của bọ chét gồm 4 giai đoạn: TrứngẤu trùngNhộngBọ chét trưởng thành.

Vòng đời bọ chét
Vòng đời của bọ chét

Và một điều đáng kinh ngạc mà có thể các bạn chưa được biết đến đó là:

“Số lượng bọ chét mà chúng ta có thể nhìn thấy được bằng mắt trong không gian sống chỉ chiếm 5% tổng số lượng bọ chét đang tồn tại trong không gian sống mà chúng ta không nhìn thấy được”.

Bọ chét thường cư trú tại các góc tường, kẽ hở, vết nứt, các chỗ tối khuất mà chúng ta ít ngờ đến. Chúng cũng thường xuyên ẩn mình dưới ga, sàn, thảm và salon…

Thời tiết nóng và ẩm là môi trường và điều kiện hoàn hảo thúc đẩy và làm tăng tốc vòng đời Bọ chét làm rút ngắn thời gian trứng bọ chét nở ra và ấu trùng xuất hiện nhanh chóng.

Vệ sinh không gian sống phòng ngừa Bọ chét

Chúng ta cần vệ sinh sạch không gian sống, quét rọn sạch sẽ, vứt bỏ các đồ dùng và vật dụng không cần thiết vì chúng có thể là nơi cư trú lý tưởng cho loài côn trùng đặc biệt là bọ chét.

Tiến hành giặt sạch chăn, ga, gối, đệm, salon… bằng dịch vụ giặt khô là hơi, hoặc có thể tự giặt bằng nước ấm và xà phòng rồi tiến hành phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.

Vệ sinh không gian sống thường xuyên để loại trừ bọ chét, ve rận
Vệ sinh không gian sống thường xuyên để loại trừ bọ chét, ve rận

Riêng với màn tuyn: Chúng ta có thể tiến hành ngâm với dung dịch tẩm mùng màn chuyên dụng Fendona 10SC.

Tham khảo thêm: Fendona 10SC

Chú ý: Nên kết hợp sử dụng máy hút bụi để hút sạch các ngõ nghách, vết nứt, kẽ hở.. giúp loại bỏ trứng và ấu trùng bọ chét có trên bề mặt.

Vệ sinh phòng trừ Bọ chét trên động vật nuôi: Chó, mèo…

Tắm rửa thường xuyên cho cho mèo và động vật nuôi. Kết hợp sử dụng sữa tắm phòng trừ bọ chét: Hantox Shampoo, SOS…

Tham khảo sản phẩm sữa tắm phòng trừ bọ chét: Hantox Shampoo

Tắm rửa cho chó mèo thường xuyên loại bỏ bọ chét, ve rận hiệu quả
Tắm rửa cho chó mèo thường xuyên loại bỏ bọ chét, ve rận hiệu quả

Ngoài ra cần kết hợp với bình xịt trực tiếp Hantox Spray trị bọ chét, ve rận, mòng, bét… để đạt hiệu quả triệt để.

Tham khảo sản phẩm bình xịt trực tiếp trị bọ chét: Hantox Spray

Lưu ý: Khi xử lý thuốc phun trực tiếp trên người động vật: chó, mèo… nên dùng rọ mõm động vật để tránh động vật liếm vào lông (nếu bạn không muốn làm say thú cưng của mình).

Thuốc diệt Bọ chét chuyên dụng

Sau khi xử lý toàn bộ các bước trên, chúng ta cần thực hiện bước quan trọng cuối cùng là thuốc phun tồn lưu diệt bọ chét để diệt tận gốc và ngăn ngừa tái phát lại.

Hiện nay Ecopest đang phân phối sỉ lẻ độc quyền một số loại thuốc diệt bọ chét chuyên dụng: Fendona 10SC, Hantox-200, Map Permethrin 50EC, Icon 2.5CS, Ferdona FMC 20SC

Pha thuốc vào các loại bình phun sương cầm tay, đeo vai bằng nhựa (tránh tuyệt đối các bình phun bằng kim loại).

Tiến hành phun thuốc ở toàn bộ không gian sống và các ngõ ngách, khe hở, kẽ nứt…

Phun toàn bộ không gian sống: Chiều cao 2m trở xuống chân tường. Luôn luôn đảm bảo toàn bộ các khu vực đều được xử lý đúng cách.

Thuốc ngoài tác dụng diệt bọ chét, bọ nhảy, ve rận chó mèo… còn có tác dụng diệt trừ các loài côn trùng như: Muỗi, kiến, gián, ruồi, ve, bét, bọ xít hút máu, kiến ba khoang, ruồi cánh bướm…

Tìm hiểu thêm: Cách phun Thuốc diệt côn trùng đúng cách

Khi bạn đã hoàn tất việc phun thuốc trong nhà, hãy tiếp tục và phun cho toàn bộ bãi cỏ và sân vườn. Điều này giúp tiêu diệt ấu trùng và trứng bọ chét do động vật đi lại rơi rụng.

Thường xuyên kiểm tra môi trường mỗi khi thấy sự hiện diện của bọ chét.

Hãy liên hệ ngay với Ecopest để mua ngay thuốc diệt bọ chét và tiến hành phun sớm nhất có thể để tiêu diệt và ngăn chặn bọ chét.

Diệt Bọ chét trên động vật nuôi chó, mèo, chuột…

1. Hantox Shampoo – Sữa tắm diệt ve rận, bọ chét cho chó, mèo…

Hantox Shampoo là sản phẩm sữa tắm gội đóng chai cho chó mèo, sản phẩm có tác dụng cao trong việc phòng và diệt bọ chét, bét, ve, chấy, rận, ghẻ ở chó, mèo, thú nuôi…

Sau khi tắm, các chất xà phòng trôi đi nhưng hoạt chất Pyrethroid vẫn bám lại được ở lông và mô thượng bì nên thuốc có tác dụng lâu dài diệt hay chống tái nhiễm ký sinh trùng.

 • Cánh Dùng Sản Phẩm

Trước tiên chúng ta cần tiến hành thấm ướt con vật, và lấy lượng thuốc Hantox Shampoo cần thiết, xoa nhẹ, cào đều thuốc khắp mình con vật sao cho tạo nhũ bọt xà phòng để thuốc thấm vào da, chân lông. Tránh để thuốc dây vào mắt, miệng và niêm mạc con vật.

Hantox Shampoo thuốc diệt bọ chét cho chó mèo
Hantox Shampoo – Sữa tắm diệt ve rận, bọ chét cho chó, mèo…

Để thuốc ngấm trong khoảng 5 phút rồi gội sạch, tráng bằng nước sạch nhiều lần, sau đó lau và sấy khô, con vật sẽ có bộ lông óng, bông, mượt và không còn bất kỳ loại ký sinh trùng nào nữa.

Sau khi tắm, các chất xà phòng trôi đi nhưng hoạt chất Pyrethroid vẫn bám lại được ở lông và mô thượng bì nên thuốc có tác dụng lâu dài diệt hay chống tái nhiễm ký sinh trùng.

Nên tắm cho vật nuôi 15 ngày/ lần đề phòng tái nhiễm ký sinh trùng.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Hantox Shampoo

2. Hantox Spray – Bình xịt trực tiếp diệt bọ chét, ve, mòng, bét, chấy, rận, ghẻ…

Hantox Spray là sản phẩm dùng phun thẳng vào vật nuôi. Thuốc có tác dụng diệt bọ chét, rận, ve, ghẻ… cho chó, mèo (Cơ chế: Thuốc làm tê liệt đường tiêu hóa của kí sinh trùng, làm chúng không hút đc máu mà chết).

Thuốc được chiết suất từ hoa cúc nên hoàn toàn không độc hại đến người và vật nuôi.

 • Thành Phần

Hantox Spray chứa Pyrethriod hoạt chất chiết xuất từ cây họ Cúc.

 • Chỉ Định

Hantox Spray có tác dụng kéo dài, diệt hầu hết các loại ngoại ký sinh trùng ký sinh ở thú cảnh, gia súc, gia cầm: Bọ chét, ve, mòng, bét, chấy, rận, bọ mạt, bọ lông, ghẻ, ruồi, muỗi…

Hantox Spray diệt bọ chét, ve rận cho chó mèo
Hantox Spray – Bình xịt trực tiếp diệt bọ chét, ve, mòng, bét, chấy, rận, ghẻ…

Thuốc có tác dụng trực tiếp hay qua đường tiêu hóa, làm tê liệt, giết ký sinh trùng và diệt cả trứng ký sinh trùng.

 • Cách Dùng

Phun trung bình:

Chó: 10-12 lần xịt/ kg TT.

Mèo: 5-6 lần xịt/ kg TT.

Lắc kỹ bình xịt trước khi phun.

Giữ bình Hantox Spray thẳng đứng, phun ngược chiều lông với khoảng cách 20-30 cm, dùng găng tay xoa khắp mình thú, đặc biệt là vùng đầu.

Phun toàn thân con vật cho thấm đều khắp cơ thể nhất là những vùng ký sinh trùng thường cư trú, kể cả đầu, tai, bốn chân và đuôi.

Lưu ý: Không tắm cho thú trước và sau khi xịt thuốc 48 giờ. Nên rọ mõm thú cưng để tránh thú cưng liếm phải thuốc.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Hantox Spray

3. Frontline Plus – Thuốc nhỏ gáy đặc trị bọ chét, ve rận cho chó mèo tận gốc

Fronline Plus là sản phẩm thuốc thú y dùng nhỏ gáy, đặc trị ve, rận, bọ chét và ấu trùng của chúng trên cơ thể chó, mèo trên 8 tuần tuổi.

Thuốc có tác dụng nhanh chóng, hiệu lực lâu dài ngay cả khi thú cưng của bạn được tắm hay phơi dưới ánh nắng.

Sản phẩm được sản xuất bởi Merial trực thuộc tập đoàn được phẩm Boehringer Ingelheim CHLB Đức.

 • Quy Cách, Thành Phần, Tác Dụng

Fronline Plus được sản xuất dưới dạng tuýp nhựa màu xanh với thành phần là Fipronil và S-methoprene, dung tích tùy thuốc vào thể trọng của vật nuôi, một hộp có từ 3 – 6 tuýp.

Frontline Plus thuốc nhỏ gáy trị ve rận bọ chét cho chó mèo
Frontline Plus – Thuốc nhỏ gáy đặc trị bọ chét, ve rận cho chó mèo tận gốc

Công dụng chính của thuốc là phòng chống và tiêu diệt ve, rận, bọ chét cả ở dạng trưởng thành, trứng hay ấu trùng, đặc biệt là các loại bọ chét lây truyền bệnh Lyme.

Thuốc có khả năng giữ được hiệu lực cao trong vài tháng.

Fronline Plus mang tới sự an toàn, khỏe mạnh và sạch sẽ cho thú cưng nhà bạn.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Frontline Plus

4. Virbac Fleadom – Vòng đeo cổ phòng và trị bọ chét, ve rận chó mèo

Virbac Fleadom là sản phẩm vòng cổ đeo để trị bọ chét trên cơ thể chó, mèo. Vòng cổ Virbac Fleadom có khả năng diệt trừ bọ chét hiệu quả ở mọi giai đoạn phát triển bao gồm cả giai đoạn trưởng thành cũng như trứng, ấu trùng của chúng.

Virbac Fleadom không bị ảnh hưởng bởi nước hay độ ẩm, hiệu lực kéo dài từ 4 tới 6 tháng, qua đó phòng các bệnh lây truyền qua bọ chét.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm, dụng cụ thú y Virbac hàng đầu nước Pháp.

 • Quy Cách, Thành Phần, Tác Dụng

Virbac Fleadom được sản xuất dưới dạng dây đeo màu đen với thành phần là Diazinon, một loại hoạt chất có tác dụng diệt bọ chét hiệu quả, tạo ra sự phòng vệ liên tục, tránh nhiễm bọ chét trở lại nhờ nồng độ hoạt chất không giảm trong quá trình sử dụng.

Virbac Fleadom vòng đeo cổ trị bọ chét ve rận cho chó mèo
Virbac Fleadom – Vòng đeo cổ phòng và trị bọ chét, ve rận chó mèo

Virbac Fleadom mang tới sự an toàn, khỏe mạnh và sạch sẽ cho thú cưng nhà bạn.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Virbac Fleadom

Cách diệt Bọ chét trong nhà & ngoài trời hiệu quả

1. Hantox-200 – Thuốc diệt bọ chét, muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ nhảy, ve rận…

Hantox-200 là sản phẩm thuốc diệt côn trùng có tác dụng loại trừ muỗi, ve, bọ chét, rận, ghẻ, mạt gà,… một cách hiệu quả.

Sản phẩm đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vật nuôi, cây trồng.

Hantox-200 đã được chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn.

Sản phẩm kiểm soát bọ chét để loại bỏ bọ chét cả trong và ngoài nhà của bạn, nhắm vào mọi giai đoạn. Chúng tiêu diệt các giai đoạn trưởng thành và để ngăn chặn chu kỳ của bọ chét.

 • Quy Cách, Thành Phần, Tác Dụng

Hantox-200 được sản xuất dưới lọ nhỏ có dung tích 50ml với thành phần là hoạt chất Deltamethrin 20mg, tá dược vừa đủ 1ml.

Chế phẩm này đạt hiệu quả diệt côn trùng rất cao, tỉ lệ chết của muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét, 24 giờ sau khi phun là 100%.

Hantox-200 được Bộ Y Tế đánh giá là chế phẩm diệt côn trùng tốt, rất nhạy cảm với muỗi Aedes Aegypti chủng thực địa (loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết).

Hantox-200 thuốc diệt muỗi, bọ chét
Hantox-200 – Thuốc diệt bọ chét, muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ nhảy, ve rận…

Với đặc tính không mùi, không để lại dấu vết hay ăn mòn bề mặt phun, không gây phản ứng phụ cho người và vật nuôi.

Hantox-200 được áp dụng phun diệt muỗi và côn trùng hiệu quả cả trong nhà và ngoài trời.

Cơ chế diệt côn trùng của Hantox-200 là thông qua tiếp xúc và vị độc, thuốc có thể phun tồn lưu để diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét và côn trùng có cánh khác…

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Hantox-200

2. Fendona 10SC – Thuốc diệt muỗi, ruồi nhặng, kiến, gián, bọ chét, ve rận, kiến ba khoang…

Fendona 10SC là thuốc diệt muỗi, gián, ruồi, kiến, bọ chét, kiến ba khoang, rầy, rệp,… một cách triệt để và hiệu quả. Fendona 10SC có đặc tính không màu, không mùi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi.

Sản phẩm có xuất xứ từ BASF CHLB Đức, được WHO cũng như Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn.

 • Quy Cách, Thành Phần, Tác Dụng

Fendona 10SC có thành phần là Alpha-Cypermethrin 10%. Đây là hoạt chất với kích thước phân tử cực nhỏ giúp cho thuốc bám dính rất tốt lên mọi loại bề mặt, đặc biệt là các bề mặt có tính kiềm và tính hấp thụ cao như vôi, vữa, xi măng. Ngoài ra, thuốc không để lại vệt trên bề mặt sau khi phun.

Fendona 10SC thuốc diệt muỗi, gián, ruồi, kiến, bọ chét... của CHLB Đức
Fendona 10SC – Thuốc diệt muỗi, ruồi nhặng, kiến, gián, bọ chét, ve rận, kiến ba khoang…

Cơ chế diệt côn trùng của Fendona 10SC là thông qua tiếp xúc và vị độc, thuốc có thể phòng ngừa và loại trừ hầu hết các loại côn trùng trung gian truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản,… cũng như các loại côn trùng gây hại tới sức khỏe con người hay phá hoại mùa màng.

Đối với sức khỏe con người, cây trồng, vật nuôi, Alpha-Cypermethrin có độc tính ở mức rất thấp ngoại trừ các loài sống trong môi trường nước (không phun vào bể cá, ao, hồ,…).

Tuy nhiên, bạn cần tránh tiếp xúc trực tiếp với cơ thể vì dĩ nhiên, không nên lạm dụng và coi nhẹ tác hại của hóa chất.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Fendona 10SC

3. Ferdona FMC 20SC – Thuốc phun diệt muỗi, bọ chét, ruồi cánh bướm, gián đức…

Ferdona FMC 20SC là sản phẩm thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng, ruồi cánh bướm…. số 1 của Mỹ (hay còn gọi tắt là FMC) là sản phẩm công nghệ cao của Mỹ.

Sản phẩm được nhập khẩu qua đường biển với hoạt chất chính là Alpha Cypermethrin 20SC đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người sử dụng cũng như động vật nuôi.

Ferdona FMC 20SC thuốc diệt muỗi, bọ chét của Mỹ
Ferdona FMC 20SC – Thuốc phun diệt muỗi, bọ chét, ruồi cánh bướm, gián đức…

Là sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, được ưu tiên hàng đầu để sử dụng phun phòng trừ và diệt: Muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét….. trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà nghỉ…

 • Xuất Xứ, Thành Phần, Quy Cách

Xuất xứ: Sản phẩm của FMC – Mỹ.

Thành phần: Hoạt chất chính: Alpha Cypermethrin…………………………..20% (w/v).

Quy cách: Đóng chai nhựa dung tích 100ml.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Ferdona FMC 20SC

Phun thuốc diệt bọ chét, bọ nhảy, ve rận trong nhà hiệu quả
Phun thuốc diệt bọ chét, bọ nhảy, ve rận trong nhà hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt Bọ chét

 • Khi phun thuốc diệt côn trùng, diệt bọ chét chuyên dụng cần phải trang bị đồ bảo hộ đầy đủ: Găng tay, mũ, kính mắt, áo bảo hộ..
 • Tránh thuốc tiếp xúc trực tiếp vào: Mắt, mũi, mồm..
 • Vệ sinh và tắm rửa sạch sẽ sau khi phun thuốc diệt bọ chét.
 • Cách ly toàn bộ người, động vật, chim cảnh, cá cảnh… khi tiến hành phun thuốc.
 • Che đậy cẩn thận các đồ dùng vật dụng cần thiết, cách xa nguồn thực phẩm.

Thời gian cách ly: 2 đến 3h sau phun. Mở cửa thông thoáng, bật quạt 15 – 30p trước khi trở lại môi trường.

Tuyệt đối không được đổ dung dịch và thuốc thừa xuống: Ao, hồ, sông, ngòi… có thể gây chết cá và các loài thủy sinh.

Tìm hiểu thêm: Cách diệt Bọ Chét trên người và chó, mèo… an toàn, hiệu quả tận gốc?

⚠️ CẢNH BÁO: Hiện này trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt bọ chét…không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán trôi nổi, tràn lan.

Để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người sử dụng và những người sống trong môi trường sử dụng thuốc. Các bạn chỉ nên mua các sản phẩm do EcoPest phân phối độc quyền.

Tìm hiểu thêm: Cách diệt tận gốc Bọ chét, Bọ nhảy ”cứng đầu” | An toàn – Không độc hại

Cần biết thêm thông tin về sản phẩm và cách sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoPest:

—————————————————————–

ECOPEST

Hotline: 0366.70.4444

Gmail: ecopest77@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ecopest.com.vn

Ecopest thuốc diệt côn trùng chính hãng

Loading

5/5 - (27 bình chọn)

17 Bình luận về “Cách diệt Bọ chét, Bọ nhảy, Bọ chó mèo… đơn giản và hiệu quả

 1. HaiYenRos

  Nhà tôi có nuôi 1 con mèo mà bọ trên con mèo nó nhiều quá, nhảy cả ra nhà đốt cả nhà giờ có loại nào hiệu quả nhất shop tư vấn giúp tôi . Cảm ơn

 2. Xuân Trường

  Nhà tôi từ đâu sinh ra nhiều bọ chét quá luôn nó đốt bọ trẻ con nhà tôi khắc người đã sử dụng 1 số loại thuốc mà không ăn thua mong shop tư vấn giúp tôi

 3. BlackRose

  Nhà tôi quá nhiều bọ chét tôi không biết cách giải quyết chúng sao cho hiệu quả mong shop tư vấn thêm

  • EcoPest

   A/c có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm diệt bọ chét hiệu quả vui lòng liên hệ hotline để bên em hỗ trợ thêm ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon