EcoPest

8 Cách diệt trừ Bọ Chét trong nhà – Đơn giản & Hiệu quả

8 cách diệt trừ bọ chét trong và ngoài nhà hiệu quả

Bọ chét là một trong những loài côn trùng gây hại nhỏ nhất, nhưng chúng lại là mối phiền toái lớn khi xâm nhập vào trong ngôi nhà bạn. Mặc dù bọ chét không sống trên cơ thể người nhưng chúng vẫn có thể ẩn náu trên cơ thể vật nuôi, trong thảm hoặc thậm chí trong đồ đạc của bạn.

Bọ chét hút máu người và động vật chó mèo
Bọ chét hút máu người và động vật chó mèo

Mặc dù có nhiều cách nhanh chóng để diệt trừ bọ chét, nhưng bạn có thể mất vài tuần đến vài tháng để tự kiểm soát hoàn toàn chúng. EcoPest chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số lựa chọn hiệu quả để diệt bọ chét trong nhà, trên thú cưng và trong sân vườn của bạn.

Vết cắn của bọ chét trên cơ thể người gây ngứa
Vết cắn của bọ chét trên cơ thể người gây ngứa

8 Cách diệt trừ Bọ Chét đơn giản và hiệu quả nhất

1. Hút bụi trong nhà để loại trừ Bọ Chét

Hút bụi bẩn hàng ngày góp phần loại bỏ bọ chét ở tất cả các giai đoạn vòng đời của chúng. Máy hút bụi có bàn chải quay hoạt động tốt nhất để loại bỏ bọ chét.

Chạy máy hút bụi trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, nhưng hãy tập trung hơn một chút vào bất kỳ khu vực nào mà bạn có thể nhìn thấy “bụi bọ chét”, là những đốm đen nhỏ chứa chất thải của bọ chét.

Cố gắng đưa máy hút bụi chui vào tất cả các ngóc ngách trong nhà của bạn bằng cách sử dụng vòi hẹp hoặc phụ kiện bàn chải. Sau đó, sử dụng một phụ kiện bàn chải trên bất kỳ đồ nội thất bọc nỉ nào.

 • Nếu bạn nuôi thú cưng, hãy hút bụi ở bất cứ nơi nào mà thú cưng có thể tiếp cận. Ví dụ, nếu mèo thích leo trèo và trốn trên kệ sách, hãy hút bụi các kệ.
 • Cố gắng hút bụi ít nhất một lần mỗi ngày khi bạn đang có bọ chét để có thể kiểm soát chúng tốt nhất.
 • Ngay sau khi bạn hút bụi xong, hãy tháo túi ra và vứt ra bên ngoài để ngăn bọ chét trốn thoát.
Hút bụi trong nhà diệt trừ bọ chét hiệu quả
Hút bụi trong nhà diệt trừ bọ chét hiệu quả

2. Làm sạch thảm, sofa và đồ nội thất bằng hơi nước để loại bỏ Bọ Chét

Hơi nước thấm qua vải và bọc giúp phá hủy trứng . Bọ chét có thể đẻ tới 40–50 quả trứng mỗi ngày, điều này có thể trở thành một vấn đề thực sự nếu bạn không giết chúng. Bạn có thể thuê tủ hấp tại cửa hàng kim khí hoặc gọi dịch vụ xông hơi chuyên nghiệp.

Chạy bàn ủi hơi nước qua những khu vực mà vật nuôi có thể tiếp cận hoặc nơi bạn nhận thấy có bụi bọ chét để lại. Hơi nóng từ nồi hấp sẽ loại bỏ trứng bọ chét và ấu trùng nằm sâu trong sợi vải mà máy hút bụi không thể với tới. Cố gắng hấp bất kỳ loại thảm hoặc vải bọc nào ít nhất một lần một tuần.

 • Kiểm tra bàn ủi hơi nước của bạn trên một phần nhỏ của thảm hoặc vải bọc để đảm bảo nó không gây ra bất kỳ sự đổi màu nào.
Hút bụi làm sạch Sofa diệt trừ bọ chét hiệu quả
Hút bụi làm sạch Sofa diệt trừ bọ chét hiệu quả

3. Giặt ga trải giường bằng nước nóng để diệt trừ Bọ Chét

Hơi nóng và xà phòng sẽ loại bỏ bọ chét sống trên vải. Cởi bỏ chăn, ga trải giường hoặc vỏ bọc và cho chúng vào máy giặt. Chạy chúng ở chế độ nhiệt nóng nhất với chất tẩy rửa thông thường của bạn. Sau đó, sử dụng chế độ sấy nóng nhất mà loại vải có thể chịu được để đảm bảo không có con bọ chét nào sống sót. Cố gắng giặt ga trải giường ít nhất một lần một tuần.

 • Nếu bạn nuôi thú cưng, hãy giặt cả bộ đồ giường của chúng và bất kỳ đồ chơi nhồi bông nào mà chúng chơi cùng.
Giặt chăn ga gối đệm bằng xà phòng và nước nóng diệt trừ bọ chét hiệu quả
Giặt chăn ga gối đệm bằng xà phòng và nước nóng diệt trừ bọ chét hiệu quả

4. Thiết lập một số bẫy nhằm diệt trừ Bọ Chét

Đặt bẫy ở những điểm nóng của bọ chét để thu hút và tiêu diệt chúng. Đổ một ít nước xà phòng vào một chiếc đĩa nông và đặt nó bên dưới một chiếc đèn có bóng đèn sợi đốt. Bọ chét sẽ bị sức nóng và ánh sáng thu hút, vì vậy chúng sẽ nhảy vào nước xà phòng và chết đuối.

 • Thay vì dùng đèn, bạn có thể thả một chiếc đĩa nhỏ hơn vào trong nước và đặt một ngọn nến thắp đèn trà lên đó để thu hút bọ chét.
 • Bạn cũng có thể thử các loại bẫy bọ chét thương mại có tích hợp đèn hoặc miếng keo bẫy bọ chét.
Bẫy diệt trừ bọ chét bằng nước xà phòng
Bẫy diệt trừ bọ chét bằng nước xà phòng

5. Xịt tinh dầu lên các khu vực có vấn đề về Bọ Chét

Xịt tinh dầu quế hoặc đinh hương để có dung dịch tự nhiên độc với bọ chét. Bạn có thể mua các loại tinh dầu từ hiệu thuốc địa phương hoặc trực tuyến. Quế và húng quế có hiệu quả nhất trong việc xua đuổi bọ chét, nhưng chanh, hoa oải hương và tuyết tùng cũng có tác dụng. Chỉ cần thoa một vài giọt tinh dầu mà không pha loãng nó gần các khu vực có vấn đề và bọ chét sẽ chết khi chúng tiếp xúc với nó.

 • Tránh sử dụng tinh dầu trên hoặc xung quanh vật nuôi của bạn vì chúng có thể gây độc và gây phản ứng nghiêm trọng. Các loại tinh dầu an toàn để sử dụng xung quanh trẻ em.
 • Trước tiên, hãy thử các loại tinh dầu trên một vị trí không dễ thấy để đảm bảo rằng nó không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho bề mặt.
 • Tinh dầu cũng có thể có tác dụng đuổi bọ chét.
Xịt tinh dầu quế hoặc đinh hương diệt trừ bọ chét
Xịt tinh dầu quế hoặc đinh hương diệt trừ bọ chét

6. Chải thú cưng của bạn bằng lược Bọ Chét

Lược có răng thưa giúp loại bỏ tới 60% bọ chét khỏi thú cưng của bạn. Mua lược chuyên dùng để diệt bọ chét ở cửa hàng vật nuôi. Đẩy răng lược vào lông và da thú cưng của bạn. Từ từ chải lược qua lông thú cưng của bạn và kiểm tra răng. Nếu bạn thấy bọ chét đen trên lược, hãy nhúng răng vào bát nước xà phòng để loại bỏ chúng.

 • Các khu vực có vấn đề phổ biến nhất trên vật nuôi bao gồm gáy và khu vực xung quanh gốc đuôi.
Chải thú cưng bằng lược diệt trừ bọ chét
Chải thú cưng bằng lược diệt trừ bọ chét

7. Tắm cho thú cưng bằng nước xà phòng ấm để diệt trừ Bọ Chét

Nước nóng và xà phòng sẽ dìm chết bọ chét nằm sâu trong lông thú cưng của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại dầu gội tiêu chuẩn nào dành cho thú cưng, nhưng bạn cũng có thể mua dầu gội dành cho bọ chét có công thức đặc biệt chứa chất diệt côn trùng nhẹ. Cho thú cưng của bạn vào bồn tắm và xả sạch chúng bằng một ít nước ấm trước khi cho dầu gội thấm sâu vào lông của chúng. Cố gắng xoa đều xuống da để loại bỏ được nhiều bọ chét nhất.

 • Tắm rửa cho thú cưng của bạn cũng giúp loại bỏ vảy da và máu khô mà bọ chét non ăn, vì vậy đây là một biện pháp phòng ngừa tốt.
 • Cố gắng tắm rửa cho thú cưng của bạn ít nhất một lần một tuần khi bạn có bọ chét trong nhà.
Tắm cho thú cưng bằng nước xà phòng ấm để diệt trừ bọ chét
Tắm cho thú cưng bằng nước xà phòng ấm để diệt trừ bọ chét

8. Cắt cỏ sân vườn thường xuyên để loại bỏ Bọ Chét

Bọ chét sẽ không có nơi trú ngụ nếu bạn giữ sân vườn sạch sẽ. Cào khắp sân để loại bỏ cỏ chết hoặc mảnh vụn nơi bọ chét có thể sinh sống. Chú ý nhiều hơn đến bất cứ nơi nào thú cưng của bạn ngủ hoặc đi ra ngoài. Cắt cỏ của bạn và giữ cho nó ngắn để bọ chét không có nơi nào để trốn khỏi cái nóng.

 • Mang vớ cao màu trắng khi bạn xử lý sân của mình. Khi bọ chét nhảy ra khỏi cỏ, chúng sẽ đậu trên tất của bạn để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và loại bỏ chúng mà không bị cắn.
Cắt cỏ sân vườn thường xuyên để diệt trừ bọ chét
Cắt cỏ sân vườn thường xuyên để diệt trừ bọ chét

Sử dụng thuốc diệt Bọ chét chuyên dụng

Sau khi xử lý toàn bộ các bước trên, chúng ta cần thực hiện bước quan trọng cuối cùng là thuốc phun tồn lưu diệt bọ chét để diệt tận gốc và ngăn ngừa tái phát lại.

Hiện nay EcoPest đang phân phối sỉ lẻ độc quyền một số loại thuốc diệt bọ chét chuyên dụng: Fendona 10SC, Hantox-200, Map Permethrin 50EC, Icon 2.5CS, Ferdona FMC 20SC

Phun thuốc diệt trừ Bọ chét tại nhà

Pha thuốc vào các loại bình phun sương cầm tay, đeo vai bằng nhựa (tránh tuyệt đối các bình phun bằng kim loại).

Tiến hành phun thuốc ở toàn bộ không gian sống và các ngõ ngách, khe hở, kẽ nứt…

Các điểm có vấn đề phổ biến cần tập trung trong nhà của bạn bao gồm các góc, đường nối ván chân tường, cũng như phía sau và bên dưới đồ nội thất. Giữ bình xịt cách mặt đất khoảng 18 inch (46 cm) và xịt qua lại đều.

Phun thuốc diệt trừ bọ chét trong nhà an toàn và hiệu quả nhất
Phun thuốc diệt trừ bọ chét trong nhà an toàn và hiệu quả nhất

Lưu ý: Phun toàn bộ không gian sống chiều cao 2m trở xuống chân tường. Luôn luôn đảm bảo toàn bộ các khu vực đều được xử lý đúng cách.

Thuốc ngoài tác dụng diệt bọ chét, bọ nhảy, ve rận chó mèo… còn có tác dụng diệt trừ các loài côn trùng như: Muỗi, kiến, gián, ruồi, ve, bét, bọ xít hút máu, kiến ba khoang, ruồi cánh bướm…

Tìm hiểu thêm: Cách phun Thuốc diệt côn trùng đúng cách

Khi bạn đã hoàn tất việc phun thuốc trong nhà, hãy tiếp tục và phun cho toàn bộ bãi cỏ và sân vườn. Điều này giúp tiêu diệt ấu trùng và trứng bọ chét do động vật đi lại rơi rụng.

Thường xuyên kiểm tra môi trường mỗi khi thấy sự hiện diện của bọ chét. Hãy liên hệ ngay với EcoPest để mua ngay thuốc diệt bọ chét và tiến hành phun sớm nhất có thể để tiêu diệt và ngăn chặn bọ chét.

Cách diệt trừ Bọ chét trên động vật nuôi chó, mèo…

1. Hantox Shampoo – Sữa tắm diệt ve rận, bọ chét cho chó, mèo…

Hantox Shampoo là sản phẩm sữa tắm gội đóng chai cho chó mèo, sản phẩm có tác dụng cao trong việc phòng và diệt bọ chét, bét, ve, chấy, rận, ghẻ ở chó, mèo, thú nuôi…

Sau khi tắm, các chất xà phòng trôi đi nhưng hoạt chất Pyrethroid vẫn bám lại được ở lông và mô thượng bì nên thuốc có tác dụng lâu dài diệt hay chống tái nhiễm ký sinh trùng.

 • Cánh Dùng Sản Phẩm

Trước tiên chúng ta cần tiến hành thấm ướt con vật, và lấy lượng thuốc Hantox Shampoo cần thiết, xoa nhẹ, cào đều thuốc khắp mình con vật sao cho tạo nhũ bọt xà phòng để thuốc thấm vào da, chân lông. Tránh để thuốc dây vào mắt, miệng và niêm mạc con vật.

Hantox Shampoo thuốc diệt bọ chét cho chó mèo
Hantox Shampoo – Sữa tắm diệt ve rận, bọ chét cho chó, mèo…

Để thuốc ngấm trong khoảng 5 phút rồi gội sạch, tráng bằng nước sạch nhiều lần, sau đó lau và sấy khô, con vật sẽ có bộ lông óng, bông, mượt và không còn bất kỳ loại ký sinh trùng nào nữa.

Sau khi tắm, các chất xà phòng trôi đi nhưng hoạt chất Pyrethroid vẫn bám lại được ở lông và mô thượng bì nên thuốc có tác dụng lâu dài diệt hay chống tái nhiễm ký sinh trùng.

Nên tắm cho vật nuôi 15 ngày/ lần đề phòng tái nhiễm ký sinh trùng.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Hantox Shampoo

2. Hantox Spray – Bình xịt trực tiếp diệt bọ chét, ve, mòng, bét, chấy, rận, ghẻ…

Hantox Spray là sản phẩm dùng phun thẳng vào vật nuôi. Thuốc có tác dụng diệt bọ chét, rận, ve, ghẻ… cho chó, mèo (Cơ chế: Thuốc làm tê liệt đường tiêu hóa của kí sinh trùng, làm chúng không hút đc máu mà chết).

Thuốc được chiết suất từ hoa cúc nên hoàn toàn không độc hại đến người và vật nuôi.

 • Thành Phần

Hantox Spray chứa Pyrethriod hoạt chất chiết xuất từ cây họ Cúc.

 • Chỉ Định

Hantox Spray có tác dụng kéo dài, diệt hầu hết các loại ngoại ký sinh trùng ký sinh ở thú cảnh, gia súc, gia cầm: Bọ chét, ve, mòng, bét, chấy, rận, bọ mạt, bọ lông, ghẻ, ruồi, muỗi…

Hantox Spray diệt bọ chét, ve rận cho chó mèo
Hantox Spray – Bình xịt trực tiếp diệt bọ chét, ve, mòng, bét, chấy, rận, ghẻ…

Thuốc có tác dụng trực tiếp hay qua đường tiêu hóa, làm tê liệt, giết ký sinh trùng và diệt cả trứng ký sinh trùng.

 • Cách Dùng

Phun trung bình:

Chó: 10-12 lần xịt/ kg TT.

Mèo: 5-6 lần xịt/ kg TT.

Lắc kỹ bình xịt trước khi phun.

Giữ bình Hantox Spray thẳng đứng, phun ngược chiều lông với khoảng cách 20-30 cm, dùng găng tay xoa khắp mình thú, đặc biệt là vùng đầu.

Phun toàn thân con vật cho thấm đều khắp cơ thể nhất là những vùng ký sinh trùng thường cư trú, kể cả đầu, tai, bốn chân và đuôi.

Lưu ý: Không tắm cho thú trước và sau khi xịt thuốc 48 giờ. Nên rọ mõm thú cưng để tránh thú cưng liếm phải thuốc.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Hantox Spray

3. Frontline Plus – Thuốc nhỏ gáy đặc trị bọ chét, ve rận cho chó mèo tận gốc

Fronline Plus là sản phẩm thuốc thú y dùng nhỏ gáy, đặc trị ve, rận, bọ chét và ấu trùng của chúng trên cơ thể chó, mèo trên 8 tuần tuổi.

Thuốc có tác dụng nhanh chóng, hiệu lực lâu dài ngay cả khi thú cưng của bạn được tắm hay phơi dưới ánh nắng.

Sản phẩm được sản xuất bởi Merial trực thuộc tập đoàn được phẩm Boehringer Ingelheim CHLB Đức.

 • Quy Cách, Thành Phần, Tác Dụng

Fronline Plus được sản xuất dưới dạng tuýp nhựa màu xanh với thành phần là Fipronil và S-methoprene, dung tích tùy thuốc vào thể trọng của vật nuôi, một hộp có từ 3 – 6 tuýp.

Frontline Plus thuốc nhỏ gáy trị ve rận bọ chét cho chó mèo
Frontline Plus – Thuốc nhỏ gáy đặc trị bọ chét, ve rận cho chó mèo tận gốc

Công dụng chính của thuốc là phòng chống và tiêu diệt ve, rận, bọ chét cả ở dạng trưởng thành, trứng hay ấu trùng, đặc biệt là các loại bọ chét lây truyền bệnh Lyme.

Fronline Plus có tác dụng loại bỏ và ngăn ngừa bọ chét trong tối đa 6 tháng. Mang tới sự an toàn, khỏe mạnh và sạch sẽ cho thú cưng nhà bạn.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Frontline Plus

4. Virbac Fleadom – Vòng đeo cổ phòng và trị bọ chét, ve rận chó mèo

Virbac Fleadom là sản phẩm vòng cổ đeo để trị bọ chét trên cơ thể chó, mèo. Vòng cổ Virbac Fleadom có khả năng diệt trừ bọ chét hiệu quả ở mọi giai đoạn phát triển bao gồm cả giai đoạn trưởng thành cũng như trứng, ấu trùng của chúng.

Virbac Fleadom không bị ảnh hưởng bởi nước hay độ ẩm, hiệu lực kéo dài từ 4 tới 6 tháng, qua đó phòng các bệnh lây truyền qua bọ chét.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm, dụng cụ thú y Virbac hàng đầu nước Pháp.

 • Quy Cách, Thành Phần, Tác Dụng

Virbac Fleadom được sản xuất dưới dạng dây đeo màu đen với thành phần là Diazinon, một loại hoạt chất có tác dụng diệt bọ chét hiệu quả, tạo ra sự phòng vệ liên tục, tránh nhiễm bọ chét trở lại nhờ nồng độ hoạt chất không giảm trong quá trình sử dụng.

Virbac Fleadom vòng đeo cổ trị bọ chét ve rận cho chó mèo
Virbac Fleadom – Vòng đeo cổ phòng và trị bọ chét, ve rận chó mèo

Virbac Fleadom mang tới sự an toàn, khỏe mạnh và sạch sẽ cho thú cưng nhà bạn.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Virbac Fleadom

Diệt Bọ chét trong nhà và ngoài trời hiệu quả

1. Hantox-200 – Thuốc diệt bọ chét, muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ nhảy, ve rận…

Hantox-200 là sản phẩm thuốc diệt côn trùng có tác dụng loại trừ muỗi, ve, bọ chét, rận, ghẻ, mạt gà,… một cách hiệu quả.

Sản phẩm đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vật nuôi, cây trồng.

Hantox-200 đã được chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn.

Sản phẩm kiểm soát bọ chét để loại bỏ bọ chét cả trong và ngoài nhà của bạn, nhắm vào mọi giai đoạn. Chúng tiêu diệt các giai đoạn trưởng thành và để ngăn chặn chu kỳ của bọ chét.

 • Quy Cách, Thành Phần, Tác Dụng

Hantox-200 được sản xuất dưới lọ nhỏ có dung tích 50ml với thành phần là hoạt chất Deltamethrin 20mg, tá dược vừa đủ 1ml.

Chế phẩm này đạt hiệu quả diệt côn trùng rất cao, tỉ lệ chết của muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét, 24 giờ sau khi phun là 100%.

Hantox-200 được Bộ Y Tế đánh giá là chế phẩm diệt côn trùng tốt, rất nhạy cảm với muỗi Aedes Aegypti chủng thực địa (loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết).

Hantox-200 thuốc diệt muỗi, bọ chét

Với đặc tính không mùi, không để lại dấu vết hay ăn mòn bề mặt phun, không gây phản ứng phụ cho người và vật nuôi.

Hantox-200 được áp dụng phun diệt muỗi và côn trùng hiệu quả cả trong nhà và ngoài trời.

Cơ chế diệt côn trùng của Hantox-200 là thông qua tiếp xúc và vị độc, thuốc có thể phun tồn lưu để diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét và côn trùng có cánh khác…

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Hantox-200

2. Fendona 10SC – Thuốc diệt muỗi, ruồi nhặng, kiến, gián, bọ chét, ve rận, kiến ba khoang…

Fendona 10SC là thuốc diệt muỗi, gián, ruồi, kiến, bọ chét, kiến ba khoang, rầy, rệp,… một cách triệt để và hiệu quả. Fendona 10SC có đặc tính không màu, không mùi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi.

Sản phẩm có xuất xứ từ BASF CHLB Đức, được WHO cũng như Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn.

 • Quy Cách, Thành Phần, Tác Dụng

Fendona 10SC có thành phần là Alpha-Cypermethrin 10%. Đây là hoạt chất với kích thước phân tử cực nhỏ giúp cho thuốc bám dính rất tốt lên mọi loại bề mặt, đặc biệt là các bề mặt có tính kiềm và tính hấp thụ cao như vôi, vữa, xi măng. Ngoài ra, thuốc không để lại vệt trên bề mặt sau khi phun.

Fendona 10SC thuốc diệt muỗi, gián, ruồi, kiến, bọ chét... của CHLB Đức
Fendona 10SC – Thuốc diệt muỗi, ruồi nhặng, kiến, gián, bọ chét, ve rận, kiến ba khoang…

Cơ chế diệt côn trùng của Fendona 10SC là thông qua tiếp xúc và vị độc, thuốc có thể phòng ngừa và loại trừ hầu hết các loại côn trùng trung gian truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản,… cũng như các loại côn trùng gây hại tới sức khỏe con người hay phá hoại mùa màng.

Đối với sức khỏe con người, cây trồng, vật nuôi, Alpha-Cypermethrin có độc tính ở mức rất thấp ngoại trừ các loài sống trong môi trường nước (không phun vào bể cá, ao, hồ,…).

Tuy nhiên, bạn cần tránh tiếp xúc trực tiếp với cơ thể vì dĩ nhiên, không nên lạm dụng và coi nhẹ tác hại của hóa chất.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Fendona 10SC

3. Ferdona FMC 20SC – Thuốc phun diệt muỗi, bọ chét, ruồi cánh bướm, gián đức…

Ferdona FMC 20SC là sản phẩm thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng, ruồi cánh bướm…. số 1 của Mỹ (hay còn gọi tắt là FMC) là sản phẩm công nghệ cao của Mỹ.

Sản phẩm được nhập khẩu qua đường biển với hoạt chất chính là Alpha Cypermethrin 20SC đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người sử dụng cũng như động vật nuôi.

Ferdona FMC 20SC thuốc diệt muỗi, bọ chét của Mỹ
Ferdona FMC 20SC – Thuốc phun diệt muỗi, bọ chét, ruồi cánh bướm, gián đức…

Là sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, được ưu tiên hàng đầu để sử dụng phun phòng trừ và diệt: Muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét….. trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà nghỉ…

 • Xuất Xứ, Thành Phần, Quy Cách

Xuất xứ: Sản phẩm của FMC – Mỹ.

Thành phần: Hoạt chất chính: Alpha Cypermethrin…………………………..20% (w/v).

Quy cách: Đóng chai nhựa dung tích 100ml.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Ferdona FMC 20SC

Phun thuốc diệt bọ chét, bọ nhảy, ve rận trong nhà hiệu quả
Phun thuốc diệt bọ chét, bọ nhảy, ve rận trong nhà hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt Bọ chét

 • Khi phun thuốc diệt côn trùng, diệt bọ chét chuyên dụng cần phải trang bị đồ bảo hộ đầy đủ: Găng tay, mũ, kính mắt, áo bảo hộ..
 • Tránh thuốc tiếp xúc trực tiếp vào: Mắt, mũi, mồm..
 • Vệ sinh và tắm rửa sạch sẽ sau khi phun thuốc diệt bọ chét.
 • Cách ly toàn bộ người, động vật, chim cảnh, cá cảnh… khi tiến hành phun thuốc.
 • Che đậy cẩn thận các đồ dùng vật dụng cần thiết, cách xa nguồn thực phẩm.

Thời gian cách ly: 2 đến 3h sau phun. Mở cửa thông thoáng, bật quạt 15 – 30p trước khi trở lại môi trường.

Tuyệt đối không được đổ dung dịch và thuốc thừa xuống: Ao, hồ, sông, ngòi… có thể gây chết cá và các loài thủy sinh.

Tìm hiểu thêm: Cách diệt Bọ Chét trên người và chó, mèo… an toàn, hiệu quả tận gốc?

⚠️ CẢNH BÁO: Hiện này trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt bọ chét…không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán trôi nổi, tràn lan.

Để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người sử dụng và những người sống trong môi trường sử dụng thuốc. Các bạn chỉ nên mua các sản phẩm do EcoPest phân phối độc quyền.

Tìm hiểu thêm: Cách diệt tận gốc Bọ chét, Bọ nhảy ”cứng đầu” | An toàn – Không độc hại

Cần biết thêm thông tin về sản phẩm và cách sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoPest:

—————————————————————–

ECOPEST

Hotline: 0366.70.4444

Gmail: ecopest77@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ecopest.com.vn

Ecopest thuốc diệt côn trùng chính hãng

Loading

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon